Đặt mua lẻ màng nilon pe che nhà kính ở đâu giá rẻ?

Bạn đang cần thông tin Đặt mua lẻ màng nilon pe che nhà kính ở đâu giá rẻ? Hãy để chúng tôi giúp bạn. SBO hiện đang cung cấp sản phẩm cuộn màng nhà kính PE khổ 2m2 có thể cắt lẻ tùy chọn theo chiều dài với chất lượng tốt và giá thành chỉ 47.000đ/mét. Sản phẩm này rất thích hợp cho các hộ gia đình muốn làm nhà kính cỡ nhỏ để phục vụ cho việc trồng rau hoặc các loại cây hoa, cây cảnh trưng bày.

Xem thêm >> Báo giá cuộn màng nhà kính các loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Đặt mua lẻ màng nilon pe che nhà kính ở đâu giá rẻ?

Hiện tại kho hàng của SBO đang cung cấp các cuộn màng nhà kính sản xuất trong nước và cũng như xuất khẩu. Sản phẩm cắt lẻ chỉ đang áp dụng cho cuộn màng nhà kính Việt Nam khổ ngang 2m2, độ dày 150mic và độ dài nguyên cuộn là 100m. Quý khách có thể mua lẻ theo chiều dài tùy ý nhưng tối thiểu là 1m. Để đặt hàng và biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

  • Địa chỉ: 286 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0898 123 114 – 0979 901 131
  • Email: sonbangco@gmail.com

đặt mua lẻ màng nhà kính pe ở đâu giá rẻ

Cuộn màng Pe nhà kính cắt lẻ là sản phẩm được sản xuất trong nước đã được nhiều người tin dùng trong nhiều năm nhờ vào độ dẻo dai của lớp màng cùng với khả năng bảo vệ cây trồng tốt, có thể chống lại các tia cực tím nhờ vào công nghệ phủ UV trên bề mặt. Ngoài ra, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài cho phép việc trồng cây có thể tiến hành trong nhiều năm

Với những thông tin về Đặt mua lẻ màng nilon pe che nhà kính ở đâu giá rẻ hy vọng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm mua các vật liệu lợp nhà kính. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện làm nhà kính như thanh nẹp, zik zak gài và băng keo dán màng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Bài viết mới nhất

Trả lời