Tấm lợp lấy sáng của Đức (Germany Polycarbonate)

Đức là quốc gia có nền công nghiệp phát triển lâu đời với rất nhiều ngành khác nhau. Đây cũng là nơi sản xuất hạt nhựa Bayer chất lượng cao, loại nguyên liệu chính để sản xuất tấm nhựa polycarbonate của rất nhiều công ty sản xuất trên thế giới. Vậy các thương hiệu tấm lợp lấy sáng của Đức là gì? cùng SBO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý những sản phẩm trong bài viết chỉ đưa ra để mọi người cùng tham khảo. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Các thương hiệu tấm lợp lấy sáng của Đức

Röber Kunststoffe

Đây là thương hiệu tấm nhựa của công ty Röber Kunststoffe GmbH, một công ty cỡ trung có trụ sở tại Kroppach ở Westerwald. Quy trình sản xuất sử dụng các hệ thống ép đùn tiên tiến để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao suốt ngày đêm, 365 ngày một năm, như tấm nhựa mica acrylic, polycarbonate và tấm PET trong nhiều thiết kế khác nhau.

Röber sản xuất độc quyền tại Đức và các sản phẩm của họ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty liên tục làm việc để phát triển các sản phẩm mới. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, họ đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các công ty thương mại trong nước và quốc tế cho các sản phẩm tấm nhựa.

tấm lợp lấy sáng của Đức

Các thương hiệu RÖBER PMMA, RÖBER PC và RÖBER PET là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Đức. Phạm vi sản phẩm cũng bao gồm nhiều loại khác nhau. Những vật liệu này đáp ứng các yêu cầu đa dạng như máy in, thiết kế nhà, công trình kiến trúc và trang trí cửa hàng. Khả năng lưu trữ cao cho phép sản phẩm có sẵn trong thời gian ngắn.

Tấm RÖBER PC có khả năng chống tia cực tím ở một và cả hai mặt. Chúng kết hợp khả năng chống va đập cao, xử lý dễ dàng và truyền ánh sáng tốt. Vật liệu này vốn có tính chất cơ học, quang học, nhiệt và điện cao.

Các tấm poly Rober PC được sử dụng cho nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nó được đặc trưng bởi khả năng chống mưa đá cũng như tác dụng cách nhiệt một phần. Với trọng lượng thấp, nó cung cấp các điều kiện lý tưởng cho các mái che nhà kính nông nghiệp. Các lĩnh vực ứng dụng cho tấm RÖBER PC bao gồm lợp mái sân thượng, lợp mái nhà để xe và mái bể bơi, cũng như mái nhà công nghiệp và tấm ốp tường.

Arla Plast

Các tấm nhựa lấy sáng thương hiệu Arla Plas được phát triển với các quy trình ép đùn tinh chỉnh cho các tấm nhựa từ những năm 1960. Trong nhiều năm, công ty đã phát triển chuyên môn của mình trong việc sử dụng tài nguyên máy móc với chất lượng tốt và luôn sẵn sàng trong công việc. Với kinh nghiệm lâu năm của công trong lĩnh vực sản xuất nhựa thì khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm đáp ứng chính xác nhu cầu của họ.

tấm lợp lấy sáng của Đức arla

Chất lượng sản phẩm tốt là mục tiêu chính của công ty để trở thành một nhà cung cấp tốt. Nhưng điều đó là không đủ. Nhờ sự hợp tác với khách hàng và nhà cung cấp, họ đã học được tầm quan trọng của tính linh hoạt cao, độ chính xác giao hàng và dịch vụ tốt để xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy.

Ngày nay Arla Plast là một trong những nhà máy đùn tấm nhựa hàng đầu ở châu Âu. Sản phẩm luôn được cải thiện bằng cách phát triển các vật liệu mới và thông số kỹ thuật chất lượng mới và giảm tác động môi trường.

Hiện tại Arla Plast có khoảng 250 nhân viên và được đại diện ở 30 quốc gia khác nhau với doanh thu khoảng 800 triệu SEK.

tấm polycarbonate của Đức

Arla Plast cung cấp các loại tấm nhựa bao gồm:

  • Polycarbonate
  • PETG
  • ABS
  • PC / ABS

Các sản phẩm đều sản xuất với nguyên liệu chất lượng cao được sản xuất trong nước. Họ đã hợp tác với khách hàng và nhà cung cấp để phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Linh hoạt là một trong những mục tiêu chính của Arla Plast. Điều này có nghĩa là các tấm nhựa được sản xuất sẽ phù hợp với mong muốn của khách hàng về màu sắc, cấu trúc, định dạng, màng bảo vệ, bao bì, pallet và phương thức vận chuyển.

Trên đây là một số thương hiệu tấm lợp lấy sáng của Đức cũng như nhà máy sản xuất ra và các thông tin liên quan. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ cảm thấy hữu ích và hiểu rõ hơn về chất lượng của các sản phẩm của quốc gia có nền công nghiệp rất phát triển này.

Bài viết mới nhất

Trả lời