Tấm lợp lấy sáng Hàn Quốc (Korea Polycarbonate)

Các sản phẩm tấm lợp lấy sáng Hàn Quốc thường là các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao và thời gian sử dụng lâu dài. Cùng SBO điểm qua một số thương hiệu tấm lợp lấy sáng nổi tiếng của Hàn Quốc trong bài viết này nhé.

Lưu ý những sản phẩm trong bài viết chỉ đưa ra để mọi người cùng tham khảo. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Các thương hiệu tấm lợp lấy sáng Hàn Quốc

Danpal

Đây là một công ty liên doanh Hàn Quốc-Israel với các sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate hình chữ U chất lượng cao nhất thế giới.

DanPAL đã sản xuất các sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate hình chữ U đầu tiên trên thế giới và phát triển chất lượng của nó bằng cách cải thiện những nhược điểm hiện có và tối đa hóa các ưu điểm để tấm polycarbonate hoàn toàn có thể được sử dụng làm một loại vật liệu xây dựng hoàn hảo.tấm lợp lấy sáng hàn quốc

Sản phẩm đã được sử dụng cho các ứng dụng từ ốp, lợp mái, giếng trời và cửa sổ cho đến các ứng dụng trang trí nội ngoại thất. Các dự án đòi hỏi hiệu suất, chất lượng cao đã sử dụng như Công viên, Phòng tập thể dục Hang động POCSO, Bể bơi trong nhà Pohang hay Đấu trường Soong, Sân vận động chính của Đại hội thể thao châu Á.

Ngoài chứng nhận ISO 9001 và 14001, nhiều bài kiểm tra hiệu suất đã được chứng nhận và phê duyệt dựa trên tiêu chuẩn KS của Hàn Quốc, ASTM của Hoa Kỳ, CSTB của Pháp và AS/NZS của Úc.

tấm lợp mái lấy sáng hàn quốc

Danpal® là công ty đầu tiên phát triển hệ thống tấm lợp lấy sáng mờ, giải pháp xây dựng lấy sáng cho các dự án thương mại, giáo dục, giao thông, y tế, thể thao và công nghệ cao trên toàn thế giớiĐây cũng là công ty đầu tiên sản xuất một hệ thống polycarbonate với kết nối kép.

Spolytech

Spolytech là nhà sản xuất tấm lợp lấy sáng polycarbonate hàng đầu của Hàn Quốc. Đây là một công ty TNHH chuyên sản xuất và bán các sản phẩm nhựa kỹ thuật cho các bộ phận nhựa công nghiệp, xây dựng và kỹ thuật cho xe điện và thiết bị điện tử sử dụng nguyên liệu polycarbonate và acrylic.

ESPOLYTECH dựa trên công nghệ đúc ép nhựa tích lũy và bí quyết phát triển vật liệu trong 20 năm qua.

Spolitech đã phát triển sản phẩm tấm polycarbonate rỗng ruột cho ngôi nhà xanh đầu tiên ở Hàn Quốc và đạt được chứng nhận NET (Công nghệ mới).

Các thương hiệu tấm lợp lấy sáng polycarbonate của Spolytech bao gồm:

Tấm polycarbonate đa dụng EXEET

tấm polycarbonate hàn quốc

Tấm polycarbonate rỗng ruột SKYLITE

tấm lợp lấy sáng thương hiệu hàn quốc

Tấm polycarbonate đặc ruột SKYGLAS

tấm lấy sáng cao cấp hàn quốc

Bộ phận R&D của Spolytech có kỹ thuật cao trong nước với việc đảm bảo công nghệ xử lý như ép đùn màng và màng của vật liệu nhựa kỹ thuật như polycarbonate và polymethyl methacrylate, công nghệ vật liệu hỗn hợp giúp cung cấp các chức năng và công nghệ kiểm soát quá trình để cải thiện hiệu quả, năng suất. Nó đóng vai trò là nền tảng để giữ vị trí đầu tiên trong sản xuất nhựa.

Trên đây là thông tin về các thương hiệu tấm lợp lấy sáng Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả thế giới. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin liên quan đến loại vật liệu này có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết mới nhất

Trả lời