Tấm nhựa mica Hàn Quốc (Korea Acrylic)

Tấm nhựa mica hay còn được gọi là acrylic là một loại vật tư được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất. Các sản phẩm tấm nhựa mica Hàn Quốc đã có lịch sử phát triển lâu đời và có nhiều thương hiệu đã trở nên quen thuộc và được sử dụng trong nhiều ứng dụng đời sống khác nhau. Cùng SBO tìm hiểu một số thương hiệu tấm nhựa mica Hàn Quốc trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý những sản phẩm trong bài viết chỉ đưa ra để mọi người cùng tham khảo. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Các thương hiệu tấm nhựa acrylic Hàn Quốc

KOATECH

Trong 30 năm qua, KOATECH đã xây dựng và phát triển các bí quyết kỹ thuật và công việc để sản xuất các khối acrylic nguyên khối đặc biệt (độ dày lên tới 30 mm ~ 350mm) thông qua quá trình đúc mà chỉ có vài nhà sản xuất acrylic trên thế giới đạt được. Nỗ lực không ngừng cho phép KOATECH sản xuất các sản phẩm acrylic nguyên khối vô song, được gọi là “KOAGLAS”. KOAGLAS có độ trong suốt cao, dễ bảo quản và đánh bóng và cũng có khả năng chống tia cực tím, lão hóa, thời tiết và hóa học cao. tấm nhựa mica hàn quốc Do đặc tính của KOAGLAS, nó cũng được sử dụng rộng rãi cho cửa sổ bể cá, bể cá acrylic và vật liệu mô phỏng cần thiết cho sự trong suốt.

  • Tính chất quang học nổi bật do quá trình đúc tế bào tiên tiến.
  • Độ truyền ánh sáng tuyệt vời
  • Kích thước chính xác và dung sai độ dày + 1%
  • Khả năng gia công linh hoạt
  • Đặc tính tuyệt vời chống lại tia cực tím, lão hóa, phong hóa
  • Kháng hóa chất tốt
  • Dễ dàng cải cách đánh bóng

tấm nhựa mica koreaSản phẩm tấm acrylic làm đường hầm hồ cá UNDERWATER GRADE KOAGLAS® được theo dõi chặt chẽ trong 24 giờ mỗi ngày từ khi bắt đầu sản xuất đến khi kết thúc quá trình ủ để giảm căng thẳng còn lại. Vì vậy, nó cung cấp trọng lượng phân tử cao, tính chất vật lý, hóa học và quang học nổi bật. Ngoài ra, nó có thể uốn cong dễ dàng để nó có thể được sử dụng phần đường hầm hồ cá, hình trụ và hình dạng khác nhau của cửa sổ hồ cá mà không thay đổi thuộc tính của nó.

Atic Busan Acrylic

Công ty TNHH Busan Acrylic là một công ty chuyên về tấm nhựa mica acrylic, đã trở thành một công ty acrylic đại diện tại Hàn Quốc với sự phát triển và lịch sử của ngành công nghiệp acrylic thông qua đổi mới quản lý và phát triển công nghệ liên tục trong 40 năm.

Kể từ khi thành lập vào năm 1974, nó đã đóng một vai trò trong các lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, xây dựng, xe cộ, ánh sáng, linh kiện điện tử, nội thất, bảng hiệu và màn hình. Họ đã tách ra khỏi các công ty nhỏ trong lĩnh vực tấm nhựa, phim, quảng cáo ngoài trời và nội thất.

tấm nhựa mica hàn quốc acrylic korea

Từ sản xuất tấm acrylic đến chế biến và phân phối, Công ty TNHH Busan Acryl đã đóng góp vào lịch sử phát triển của ngành công nghiệp acrylic trong nước, hiện đang mang lại giá trị cho khách hàng dưới thương hiệu ‘Atic’.

Thông qua cải tiến và thay đổi liên tục, Busan Acrylic đang trở thành một thương hiệu hàng gia dụng toàn cầu dẫn đầu thị trường trực tuyến và thị trường toàn cầu.

tấm mica hàn quốc

Trên đây là một số thông tin về các thương hiệu tấm nhựa mica Hàn Quốc (Korea Acrylic). Để biết thêm thông tin về các loại mica khác mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết mới nhất

Trả lời