Làm vách ngăn phòng tắm bằng tấm nhựa polycarbonate thay kính

Vách ngăn phòng tắm đứng hay còn được gọi là cabin tắm là một phòng ngăn mini trong nhà tắm dùng ngăn cách khu vực tắm với toàn bộ không gian phòng tắm, ở một số các nhà ở theo phong cách hiện đại thì cabin tắm được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Vật liệu để tạo vách ngăn phòng tắm thường sử dụng là kính cường lực, tuy nhiên trong một số trường hợp thời tiết lạnh thường xuyên sử dụng máy tắm nước nóng thì kính lại là giải pháp khá nguy hiểm khi nhiệu độ thay đổi đột ngột kính có khả năng bị bể vỡ.

Từ đó các chuyên gia về xây dựng đã thử nghiệm và lựa chọn ra một sản phẩm mới tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều, đó là vách ngăn phòng tắm bằng nhựa polycarbonate.

Xem chi tiết >> Thông tin về tấm nhựa polycarbonate tại đây!

Hoặc tham khảo thêm về >> Bảng báo giá tấm nhựa polycarbonate mới nhất

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa thay kính

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa
Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa

Ứng dụng chính của tấm nhựa polycarbonate là dùng để lợp mái lấy sáng, tuy nhiên nhờ những ưu điểm như cường lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng cắt ghép thi công lắp đặt, tường đồng nhất với kính,… nên có thể nói đây là giải pháp hữu hiệu để làm vật liệu thay thế khi làm cabin tắm bằng nhựa.

Xem ngay >> tấm lợp polycarbonate là gì? vì sao gọi là tấm lấy sáng?

cabin tắm bằng nhựa
cabin tắm bằng nhựa

Vách ngăn nhựa phòng tắm nên dùng vật liệu gì?

Ở góc độ kinh tế, giá bán của tấm nhựa polycarbonate cũng phù hợp tương ứng với từng loại độ dày khác nhau để tùy chọn giống như kính cường lực và có giá rẻ hơn kính. Việc cắt ghép đơn giản vì là vật liệu nhựa cũng giúp chi phí thi công tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem ngay >> công ty sản xuất tấm nhựa lấy sáng polycarbonate tại Việt Nam

tấm nhựa làm vách ngăn phòng tắm đứng
tấm nhựa làm vách ngăn phòng tắm đứng

Hiệu quả khi thi công cabin tắm bằng tấm nhựa polycarbonate được đánh giá là rất cao và đang là giải pháp tốt nhất trong các vật liệu hiện nay so với tấm mica, kính cường lực hay các loại tấm nhựa trong suốt khác.

Xem thêm >> TOP các ứng dụng hàng đầu từ tấm nhựa polycarbonate

Tìm hiểu thêm >> So sánh tấm lợp lấy sáng đặc ruột và rỗng ruột nên chọn loại nào?

tấm nhựa làm cabin tắm hiệu quả cao
tấm nhựa làm cabin tắm hiệu quả cao

Có thể bạn quan tâm: TOP các thương hiệu tấm polycarbonate hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn đang cần thi công vách ngăn phòng tắm bằng nhựa và đang cần tìm hiểu và các loại vật tư tốt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Hãy để chúng tôi đường phục vụ bạn một cách tận tình.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về sản phẩm có thể xem chi tiết tại liên kết dưới đây!

Làm cabin, phòng tắm kính cường lực như thế nào?

Bản thân cabin tắm được làm khá đơn giản nếu sử dụng nhựa cường lực thay vì dùng kính cường lực, vì kích thước sai có thể sửa chữa đơn giản, khả năng lắp ghép linh hoạt hơn,… chỉ với vài bước như sau:

  1. Khảo sắt đo đạc kích thước phòng tắm
  2. Lựa chọn thiết kế phù hợp
  3. Lên kết cấu khung inox hoạc khung nhôm
  4. Cắt định hình tấm nhựa poly theo thiết kế
  5. Lắp rắp hoàn chỉnh chỉ trong vài vài giờ

SBO là đơn vị phân phối trực tiếp cac thương hiệu tấm lợp nhựa polycarbonate hàng đầu uy tín tại Miền Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ mọi nhu cầu của bạn trong lính vực tấm lợp và vách ngăn nhựa công nghệ mới một cách tốt nhất.

Bài viết mới nhất

Trả lời