Video test đập thử độ cứng của tấm lợp polycarbonate dạng đặc ruột

Video test đập thử độ cứng của tấm lợp polycarbonate dạng đặc ruột được thực hiện tại kho vật tư SBO với các bài thử cơ bản như sử dụng búa để đập từ lực nhẹ lên mạnh, dùng đá làm rơi lên, bẻ bằng sức tay. Các phương pháp test cho ra kết quả tương đối khả thi là tấm lợp lấy sáng nhựa polycarbonate đặc không hề bị nứt vỡ, điều đang buồn là dù sao đây cũng là nhựa nên không thể tránh khỏi trầy trụa.

Cũng có thể vì lý do trầy xước bề mặt nên một trong những khuyến cáo của nhà sản xuất là chỉ lột lớp film bảo về ra khi bạn đã thi công hoàn tất trên mái lợp của mình. Bạn có thể tham khảo các khuyến cao khác theo liên kết hướng dẫn thi công lắp đặt dưới đây!

Xem video thử độ cứng của tấm lợp polycarbonate dạng đặc ruột

Tóm tắt video

  1. Thử bằng phương pháp đốt
  2. Sử dụng búa để đập
  3. Dùng gạch đá để đập theo lực đập và lực rơi từ trên cao
  4. So sánh kết quả thử với tấm nhựa khác
  5. Kiểm tra bề mặt tấm sau khi thử nghiệm

Thành phần cấu tạo của tấm lợp polycarbonate

  • 1 lớp chống tia UV được phủ trên tấm lợp lấy sáng polycarbonate hỗ trợ ngăn cản tia cực tím xuyên vào nội thất. Ngoài ra, lớp này còn giúp tấm poly giữ được tính trong suốt, không bị xuống cấp vì điều kiện thời tiết Việt Nam nóng ẩm. Vì vậy nó có kĩ năng lấy ánh sáng tuyệt vời hơn những dòng tấm lợp khác.
  • Bởi vì các đăch tính đó, tấm nhựa poly được dùng rất phổ biến trong không ít nghành: thể thao, công cộng, công nghiệp, làm vách ngăn, trang trí, làm mát, …
  • Đây là dòng nguyên liệu, dạng tấm lợp mà Việt Nam đang ưa chuộng.
  • Tấm lợp polycarbonate đáp ứng những tiêu chuẩn: cách nhiệt tốt, kĩ năng cách âm xuất sắc, xây dựng và tạo hình kiến trúc theo ý muốn dễ dàng, dễ uốn bởi thế tiết kiệm chi phí xà gồ, chiều dài theo ý định, không gây hại cho môi trường xung quanh, tiết kiệm ngân sách năng lượng. Tấm nhựa PC rất nhẹ (1,3kg/m2laọi có chiều dày 6mm).

Khách hàng có thể tìm hiểu một số video khác trên youtube với từ khóa “thử độ cứng của tấm lợp polycarbonate” để tham khảo thêm các tài liệu thử phong phú như dùng súng bắn, xe tải cán qua, bẻ bằng kìm cộng lực,…

Bài viết mới nhất

Trả lời