Thưa quý đối tác, nếu được hỏi điều gì là yếu tố đã thúc đẩy sự phát triển của Sơn Băng, từ một công ty quảng cáo nhỏ bé để trở thành một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm vật liệu quảng cáo-xây dựng có chỗ đứng trong hành trình gần 10 năm qua thì đó chính là “Sự Uy Tín”.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi băn khoăn, trăn trở: làm thế nào để cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, làm thế nào để xây dựng phong cách phục vụ khách hàng uy tín, khách hàng cần gì ở chúng tôi,… Vì vậy, chúng tôi phát triển và tồn tại được đến bây giờ.

Chúng tôi tự hào khi khách hàng nhắc đến các sản phẩm vật tư quảng cáo như: Poly carbonate, Mica, Aluminium, PVC Foam, Tấm lợp sinh thái, Keo dán Hichem… là nhắc đến Sơn Băng. Bởi vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp, và hơn hết là chúng tôi tạo được sự tin tưởng của khách hàng nơi phong cách phục vụ của chúng tôi.

Với những thế mạnh đó, chúng tôi tin tưởng về sự phát triển bền vững của Sơn Băng trong tương lai. Và trên chặng đường phát triển đó, không thể thiếu được sự đồng hành của Quý khách hàng và đối tác.

Thay mặt Công ty TNHH TM DV SX Sơn Băng, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.

TP. Hồ Chí Minh Ngày 13 tháng 07 năm 2018

Giám Đốc

(Đã ký, đóng dấu)

THÔNG TIN CHUNG

CTY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG

Địa chỉ: 396 Quốc Lộ 1A, Khu phố 2, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

MST: 0309264223

Đại diện: (Ông)LÊ QUANG THANH

Chức vụ: Giám đốc

Hotline: 1900.633658 – Tel: 028.6678.4928 – 028.6685.4648

www.sonbang.com | Email: info@sonbang.com

Danh sách cửa hàng trực thuộc:

SB1: 809 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

SB2: 396 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

SB3: 436 Đại lộ Bình Dương, TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương

SBBH: 275 Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

SBBC: D1/38 QL1A, Tân Túc, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

SBO: 286 QL1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

SBHN: 27 Phố Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm kinh doanh:

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate (Tập Đoàn Impack – Indonesia)

Tấm lợp sinh thái (Tập Đoàn Onduline – Pháp)

Tấm ván nhựa PVC Foam (thương hiệu SƠN BĂNG – SBP)

Tấm ốp nhựa/nhôm Alu (Alcorest)

Tấm nhựa mica (Fusheng – Đài Loan)

Keo dán Hichem (sản xuất tại Hàn Quốc)

Dịch vụ thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, nội thất, ngoại thất

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH SX TM DV SƠN BĂNG thành lập từ ngày 05 tháng 08 năm 2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309264223 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.

Lấy những cam kết về sự uy tín làm tiền đề cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty TNHH SX TM DV Sơn Băng ngày càng phát triển và đạt được sự tín nhiệm nhất định trong ngành vật tư và thi công quảng cáo suốt 9 năm qua.

Công ty Sơn Băng ngoài việc sử dụng các sản phẩm thuộc công nghệ tiên tiến hiện đại còn áp dụng cải tiến không ngừng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm về sự chuyên nghiệp. Từ đó hình thành nên mối quan hệ bền vững và các giá trị lâu dài giữa Sơn Băng với các khách hàng.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Thành công của bất kỳ thương hiệu nào cũng bắt nguồn từ sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Do đó, Chất lượng sản phẩm luôn được ban lãnh đạo Công ty Sơn Băng xem là yếu tố sống còn, quyết định sức mạnh cạnh tranh của Sơn Băng trên thị trường.

Luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không ngừng sáng tạo và đổi mới là cách thức Sơn Băng tiến tới thành công.

“Nếu thành công là yếu tố quyết định trong kinh doanh thì thất bại là động lực để tiến xa hơn nữa.”

3 ƯU ĐIỂM GIÚP SƠN BĂNG TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VỀ VẬT TƯ QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG:

  • MINH BẠCH về sản phẩm: chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng của từng loại hàng, đồng thời Sơn Băng có đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm để bạn tham khảo trên Website, Facebook, Zalo,…
  • TIỆN LỢI trong dịch vụ: với đội ngũ tư vấn luôn cập nhật kiến thức về sản phẩm, Sơn Băng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tiện ích nhất từ khâu tìm hiểu – đặt mua – giao sản phẩm.
  • CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ ƯU ĐÃI tốt nhất đối với mọi đơn hàng từ lớn đến nhỏ.

Cam kết khi mua hàng tại SƠN BĂNG: Đúng – Đủ – Đạt

  • Đúng: đúng mẫu mã, đúng chủng loại, đúng kích thước.
  • Đủ: đủ li, đủ zem, đủ số lượng.
  • Đạt: đạt yêu cầu, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Thương Mại Các Sản Phẩm Sử Dụng Trong Quảng Cáo & Xây Dựng.

Thiết Kế, Thi Công Quảng Cáo, Trang Trí Ngoại Thất.

Hoạt động thiết kế chuyên dụng.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU SƠN BĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

1. Sơn Băng có khả năng cung ứng hàng hóa rộng khắp cả nước với chuỗi hệ thống cửa hàng ở các khu vực quan trọng của TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh miền Tây.

2. Sơn Băng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp nhất để bạn chọn lựa cho mỗi loại công trình.

3. Việc mua hàng tại Sơn Băng rất dễ dàng, tiện lợi với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực.

4. Sơn Băng tối ưu việc vận chuyển sản phẩm với quy trình sắp xếp hàng hóa cẩn thận và theo dõi đơn hàng từ xa thật nhanh chóng, an toàn.

5. Chế độ bảo hành và các ưu đãi từ Sơn Băng là lời cam kết tốt nhất giữa chúng tôi và các khách hàng.

BỘ MÁY TỔ CHỨC VÀ NHÂN SỰ

Thuyết minh sơ đồ: Giám đốc và P.Giám đốc chịu trách nhiệm thiết lập chiến lược kinh doanh và giao kế hoạch kinh doanh đến các Trưởng phòng, Bộ phận liên quan.

Phòng kinh doanh chịu trách nhiệm triển khai các hoạt động kinh doanh, chính sách bán hàng, phát triển thị trường,…theo kế hoạch & chỉ tiêu từ BGĐ.

Phòng marketing chịu trách nhiệm các hoạt động truyền thông, tiếp thị, quảng cáo,…hỗ trợ phòng kinh doanhh tiếp cận khách hàng tiềm năng, phát triển nhận diện thương hiệu.

Phòng tài chính kế toán chịu trách nhiệm đảm bảo các nghiệp vụ về bán hàng, tài chính, kế toán, hóa đơn, chứng từ, công nợ…và các công việc liên quan.

Phòng dịch vụ chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin, xử lý và điều phối dịch vụ, vận chuyển, thi công, giám sát dịch vụ…và các công việc liên quan.