Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt mua vật tư quảng cáo công trình tại Sơn Băng, ngoài ra là giải đáp thắc mắc về các loại tấm nhựa và vật liệu xanh xu hướng mới trong quá trình sử dụng. Những mẹo vặt, kinh nghiệm để sử dụng hiệu quả hơn.

Tổng hợp các câu hỏi chính

Một số câu hỏi khi mua hàng

Thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu?

Trả lời: Theo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất, mỗi loại vật liệu thông thường dùng trong ngành quảng cáo và nội thất không có bảo hành hoặc bảo hành 1 năm. Các vật liệu nhựa lợp mái trong xây dựng được bảo hành từ 5 đến 20 năm tùy thương hiệu.

Tôi có thể đến xem hàng và mua trực tiếp không?

Trả lời: Có, bạn có thể tới địa chỉ 396 QL1A, Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM hoặc đặt hàng ngay tại website này vì Sơn Băng có dịch vụ giao hàng tận nơi để bạn có thể kiểm tra nhận hàng và thực sự chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng.

Tôi muốn đặt số lượng nhiều có được không?

Trả lời: Tuyệt vời, với những đơn hàng số lượng, Sơn Băng luôn có giá thành siêu hấp dẫn với từng đơn hàng. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn mà mỗi đơn hàng số lượng lớn sẽ được đặt lịch thời gian giao hàng cho bạn.

Giá bán của sản phẩm có thể giảm thêm hay không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể, nhưng chỉ áp dụng với các đơn hàng có số lượng nhiều hoặc các đơn đặt hàng lần thứ 2 trở lên của bạn.

Sản phẩm có chứng chỉ chất lượng không?

Trả lời: Đối với các sản phẩm nhập khẩu được cung cấp tại Sơn Băng, chúng tôi có đủ các chứng từ xuất xứ CO-CQ và các chứng nhận ISO về thử nghiệm tại điều kiện môi trường Việt Nam.

Tôi ở ngoại thành có hỗ trợ ship về tận nơi không?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể ship dù bạn ở bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc, đặc biệt với hóa đơn mua hàng từ 50 triệu đồng trở lên, Sơn Băng hỗ trợ giao hàng tiết kiệm tối ưu.

Tôi có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

Trả lời: Có, Bạn có thể kiểm tra và chỉ phải thanh toán khi thực sự hài lòng về sản phẩm. Tuy nhiên, vì là vật liệu xây dựng nên bạn không được trả hàng khi đã lắp đặt lên công trình mà không phát sinh lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có thêm những câu hỏi cần được giải đáp, vui lòng gửi email về: sonbangco@gmail.com hoặc hotline 0898.123.114.

Sơn Băng sẽ cố gắng trả lời một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Xin cảm ơn!