Bạn đang cần mua và sử dụng màng nhà kính nông nghiệp?

Nhưng còn băn khoăn về chất lượng, chưa biết mua ở đâu? bạn cần thêm thông tin để đưa ra quyết định?

Mỗi sản phẩm bán ra là dành riêng cho bạn

Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ mọi khó khăn của bạn bằng tất cả sự nhiệt tình cùng kinh nghiệm mà chúng tôi có, để mang đến cho bạn một giải pháp có giá trị thực tế, bền vững theo thời gian.

Giá thành phù hợp

Bảng giá bán luôn được cập nhật mới nhất theo thị trường nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chi phí tiết kiệm

Chủng loại đa dạng

Khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm giá rẻ sản xuất tại Việt Nam hoặc hàng cao cấp Ginegar nhập khẩu từ Israel

Bảo hành 03 năm

Tất cả sản phẩm cuộn màng nhà kính Sơn Băng bán ra đều được bảo hành chất lượng 03 năm, đảm bảo về độ bền sử dụng.

Lớp phủ chống UV

Bề mặt được phủ lớp chống tia cực tím UV thông minh tạo nên không gian bên trong nhà kính an toàn, thân thiện.

Kích thước đa dạng

Hàng có sẵn tại kho với các khổ chuẩn ngang từ 2m2 đến 12m đáp ứng cho bất kỳ khung lắp đặt nhà kính tiêu chuẩn.

Độ bền co dãn >300%

Độ co dãn lớn hơn 300% luôn đảm bảo khả năng chống chịu va chạm, chống chịu điều kiện thời tiết khí hậu khắc nhiệt.

Màng nhà kính là sản phẩm màng nhựa PE dẻo chuyên dụng để lợp phủ nhà kính trồng cây chống UV thân thiện môi trường và giúp tăng hiệu quả nông nghiệp hiện đại. Thông thường việc lợp phủ nhà kính là trồng hoa như hoa phong lan, hoa hồng,… một số công dụng phổ biến khác như các nhà kính nuôi tôm thủy sản có những chủng loại màng phủ theo tiêu chuẩn phù hợp từng mục đích sử dụng. Tại Việt Nam, các nhà kính nông nghiệp phổ biến thường sử dụng hai chủng loại màng nhà kính thông dụng là cuộn màng nhà kính israel nhập khẩu và màng nhà kính giá rẻ sản xuất trong nước.

So sánh 2 mẫu cuộn màng nhà kính thông dụng

MÀNG NHÀ KÍNH VIỆT NAM MÀNG NHÀ KÍNH ISRAEL
Độ dầy chuẩn: 150Mic Độ dầy chuẩn: 150Mic
Chiều dài nguyên cuộn: 100m Chiều dài nguyên cuộn: 100m
Xuất xứ: Made In VietNam Xuất xứ: Israel
Bảo hành: 03 năm Bảo hành: 03 năm
Lớp phủ: chống UV Thương hiệu: Ginegar
Khổ ngang: 2m2, 3m2, 4m2, 5m Khổ ngang: 2m2, 3m2, 4m2, 5m, 6m, 8m, 12m

Ưu điểm khi sử dụng vật liệu làm nhà kính trồng rau

  • Chống ánh nắng trực tiếp gây hại cho các loài cây nhạy cảm
  • Chống sự xâm hại của tia cực tím UV cho cả cây và người
  • Giữ được sự bình ổn nhiệt độ bên trong khi thời tiết thay đổi
  • Ngăn chặn sự xâm hại của sâu bệnh, côn trùng, động vật phá hoại
  • Giảm bớt nguy cơ bị ảnh hưởng bởi gió bão và thời tiết
  • Đảm bảo cây phát triển đều đặt dù trời mua hay nắng

Ni lông làm nhà kính được sản xuất từ nhựa polyethylene hay polyethene viết tắt là PE nên hay được gọi là màng phủ pe với kích thước khổ lớn chuyền dùng cho lợp mái làm nhà kính trồng rau nông nghiệp công nghệ cao.

Giá bán màng nhà kính được tính theo nguyên cuộn với khổ ngang mặc định tùy chọn trước. Giá màng nhà kính Israel thông thường cao hơn rất nhiều so với hàng trong nước, tuy nhiên tiền nào của nấy, thông số không khác nhau là mấy nhưng chất lượng sử dụng theo thời gian đã được kiểm chứng thực tế bền hơn gấp nhiều lần. Khách hàng truy cập liên kết dưới đây để xem báo giá màng pe và các vật tư làm nhà kính mới nhất được update thường xuyên tại Sơn Băng nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao cần sử dụng màng phủ nông nghiệp trong nhà kính?

Nhà kính là công trình thường có cạnh và mái làm bằng kính (hoặc vật liệu xanh tương tự) dùng để trồng rau quả để tránh tác động nhất thời của thời tiết như mưa to gió mạnh. Vì nhà kính có mái và tường bằng kính hoặc nhựa nên chúng có khả năng tự nóng lên do bức xạ nhìn thấy được của mặt trời khi đi qua lớp kính trong suốt bị hấp thụ bởi thực vật, đất đai và những thứ khác bên trong nhà kính.

Không khí được làm ấm bởi nhiệt từ những bề mặt nóng bên trong được giữ lại bởi mái nhà và những bức tường. Thêm vào đó, những cây cối và cấu trúc bên trong nhà kính sau khi được làm ấm lại bức xạ lần nữa nhiệt năng của chúng trong dải quang phổ hồng ngoại. Do có thể điều chỉnh được nhiệt độ, cũng như việc tưới nước duy trì độ ẩm nhất định nên có thể quy định được khí hậu trong nhà kính. Khu vườn ngoài trời và trong nhà kính có lợi thế và bất lợi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của người làm vườn. Cũng có những lợi thế và bất lợi cho các loại nhà kính được sử dụng.

Một khu vực làm nông nghiệp trong nhà kính ở Đà Lạt
Một khu vực làm nông nghiệp trong nhà kính ở Đà Lạt

Chi phí làm nhà kính bao nhiêu tiền?

Chi phí để lắp đặt nhà kính thông thường được chia ra thành hai phần là chi phí vật tư và chi phí thi công. Tùy theo quy mô và nhu cầu sử dụng của mỗi vùng, mối chủng loại cây bên trong ta có thể tùy chọn một chủng loại màng phù hợp để có thể sử dụng hiệu quả bền bỉ mà chi phí không quá cao. Để có những tư vấn chính xác về chi phí làm nhà màng khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với SBO để được giải đáp cụ thể hơn.