6 kiểu mô hình nhà kính thông minh xu hướng mới

Bài viết 6 kiểu mô hình nhà kính thông minh được tổng hợp sưu tầm từ nguồn internet và biên soạn từ website nhakinh.net. Đây là các mẫu mô hình nhà kính trong nông nghiệp rất được ưa chuộng sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay và có thể trong nhiều năm tới.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về màng nhà kính, hãy truy cập các liên kết dưới đây!

Hãy lựa chọn một giải pháp nhà kính phù hợp với nhu cầu công việc của mình, điều này giúp chi phí được tiết kiệm tối ưu và hiệu quả mang lại cao nhất. Khách hàng có thể xem thêm về báo giá màng nhà kính các loại “tại đây

1. Mô hình nhà kính mái đóng mở kiểu cánh bướm

Nhà kính mái mở nách kiểu cánh bướm được xây dựng giành cho các nhà trồng trọt nhu muốn việc canh tác chứa tính chuyên môn hóa, điêu luyện hóa cao hơn. các trang bị nhà kính với các mọi công nghệ tiến bộ nhất sẽ có thể được nối lại, phần mềm trong mô hình nhà kiếng mở nách kiểu cánh bướm này.

Về cấu trúc, nhà kính mở nách kiểu cánh bướm, cơ bản không khác gì với kiểu nhà kính mái hở giữ chặt một bên và 2 bên, có điểm khác lạ ở chỗ nhà kiếng cần dùng công nghệ mái nhà kính đóng mở được mà không bị không đủ sự linh hoạt của một nhà kính đích thực.

đây chính là điểm với lợi thế chủ công tạo được khác nhau với các mô hình nhà kính khác, người trồng sẽ có khả năng thông khí cho hoa màu một cách thiên nhiên, hoặc tạo môi trường khí hậu cưỡng bách trong điều kiện thời tiết sự khác biệt, nhờ vậy cây cối được sinh trưởng trong điều kiện hữu hiệu nhất.

Mô hình nhà kính mái đóng mở kiểu cánh bướm
Mô hình nhà kính mái đóng mở kiểu cánh bướm

cùng với dựa trên tuyệt hảo của thiết kế về bầu không gian hữu dụng, lắp đặt thuận lợi và chất lượng độ bền cao, cấu trúc nhà kính mái hở nách kiểu cánh bướm cho phép người trồng lắp đặt các hệ thống tự động che mát, làm cho tối, tưới tiêu…. Hoặc rất có thể lắp đặt hệ điều hành màng cuốn hông với thi công lạ mắt, dễ điều khiển, tiết kiệm thời gian, phát huy tốt nhất công năng vốn có của phòng kiếng.

thành lập đẹp, phù hợp với cảnh quan môi trường. Mô hình nhà kính này cũng có thể xây đắp theo sở thích về cây cối – từ các cây gầy và vừa đến những cây béo hoặc cây leo cao, khác lạ cho mong muốn trồng trọt những các loại cây trồng giá trị kinh tế cao.

2. Mô hình nhà kính trồng rau mini gia đình

Nhà kính trồng rau sạch được thi công cho các người thương yêu trồng rau, hoa trong khuôn viên nhà ở của mỗi hộ gia đình. Kiểu này được xây cất để lắp đặt dễ dàng, vội vàng.

chỉ cần có chuẩn bị một chiều dài và rộng một góc sân, tốt một góc sân vườn trong nhà của quý khách là quý khách sẽ có khả năng có được một nhà kính trồng rau sạch, trồng hoa,…mà quý khách mến mộ.

Mô hình nhà kính trồng rau mini gia đình
Mô hình nhà kính trồng rau mini gia đình

3. Mô hình nhà kính trồng nấm

kết hợp những qui định xây đắp của những dạng nhà kính trên, loại nhà kính này còn tính toán tới môi trường đặc biệt của việc sinh trưởng loại nấm, Việc xây dừng mô hình nhà kính trồng nấm bảo đảm được những hưởng thụ trồng theo kiểu: Trồng nấm một số loại treo, Trồng nắm một số loại xếp hình chữ A và Trồng nấm thiên nhiên.

Mô hình nhà kính trồng nấm
Mô hình nhà kính trồng nấm

4. Mô hình nhà kính mái hở một bên

Mô hình Nhà kiếng Mái vòm lệch hở cố định 1 bên, là một trong số chọn lựa ấn tượng cho những nhà bà con dân cày và tổ chức cần duy nhất không khí trồng trọt năng suất cao, sản xuất lợi nhuận với giá cả hạ.

Mái có tính nhô lên theo dạng cung tròn lệch, giữa phần lệch của 2 cung tròn là cửa thông gió, giúp giảm chiều dài và rộng bị nung nóng và làm phân tầng không khí trong nhà kính, nhờ đó tăng được kết quả làm mát vào mùa hè, kiểm soát hay sự ngưng tụ của hơi nước.

Mô hình nhà kính mái hở một bên
Mô hình nhà kính mái hở một bên

Đặc điểm thiết kế này sẽ có khả năng kết nối liên hoàn với các dạng nhà kính khác. chia thành một hế thống liên hoàn hầu hết qui mô, chiều dài và rộng trồng trọt mênh mông. Khi xây dừng nhà kính dạng này người trồng trọt cần phải chú tới hướng gió.

kết dán trực tiếp giữa các thanh vòm, cột và máng xối bằng co nối cầu kỳ chữ Y và L chia thành một kết cấu chắc chắn; có khả năng chịu chuyển vận tốt, việc lắp đặt được chóng vánh và may mắn.

Trên máng xối có lồng ghép nẹp cài sóng ZIC ZẮC giúp cho công việc gắn kết lại giữa màng phủ nilon với máng xối được tất tả và hiệu quả hơn, quan trọng hơn không nên để lớp nước mưa lọt vào nhà kính.

5. Mô hình nhà kính mái hở hai bên

Mô hình nhà kính Mái vòm lệch hở giữ chặt 2 bên cũng giống như cấu trúc mái hở giữ chặt một bên, chỉ khác ở chỗ các loại này có cửa thông gió đôi. là một chọn lựa hoàn hảo cho những nhà bà con nông dân và doanh nghiệp cần duy nhất không gian trồng trọt năng suất cao, sản xuất lợi nhuận với giá thành hạ.

Mái có tính nhô lên theo dạng cung tròn, trên đỉnh mái có 2 cửa thông gió giữ chặt, giúp giảm diện tích bị nung nóng và làm cho phân tầng bầu không gian trong ngôi nhà kính, nhờ đó tăng được kết quả làm cho mát vào mùa nắng nóng, kiểm soát giỏi sự ngưng tụ của hơi nước.

Đặc điểm xây cất này có khả năng kết dính liên hoàn với các dạng nhà kính khác. chia thành một hế thống liên hoàn tất thảy qui mô, kích thước trồng trọt bao la.

Mô hình nhà kính mái hở hai bên
Mô hình nhà kính mái hở hai bên

kết nối thẳng trực tiếp giữa các thanh vòm, cột và máng xối bằng co nối cầu kỳ chữ Y và L phân thành một cấu tạo chắc chắn; sẽ có khả năng chịu chuyển vận tốt, việc lắp đặt được lập cập và dễ dàng. Trên máng xối có lồng ghép nẹp cài sóng ZIC ZẮC® giúp cho công việc nối lại giữa màng phủ nilon với máng xối được vội vã và hiệu quả hơn, cần thiết hơn không được để nước mưa lọt vào nhà kính.

6. Mô hình nhà kính mái vòm

Cấu trúc nhà kính mái vòm sóng khuông vòm bằng thép hộp hình chữ I có tính chịu lực cao. Thiết kế kín đáo dính nối mái vòm với nhau theo hình sóng tiết kiệm được chi tiêu, tận dụng cao nhất không gian trồng trọt, khác lạ xây đắp này phục vụ cho các mặt phẳng dốc, tuyệt ruộng bậc thang.

Hàng cột cách nhau 3 mét giúp tiết kiệm tiêu phí và thời gian tồn tại đối chiếu sấp xỉ cách 1m2 của những nhà kính thông thường nhưng bà con nông dân đang làm cho bây giờ.

không khác gì với các mô hình nhà kính khác, Nhà kính mái vòm sóng này có không gian rộng để lắp thêm các khuông giàn bên trong giúp gia cố độ vững ở trong nhà kính và tăng tài năng kiến tạo thêm hệ điều hành mành cắt nắng; vũ trang tưới nông nghiệp xuất xắc tranh bị điều khiển thời tiết nhà kính. Bên cạnh đó, Cấu trúc này cũng được thiết kế để loại trừ sự ngưng tụ hơi nước trên mái.

Mô hình nhà kính mái vòm
Mô hình nhà kính mái vòm

Nơi bán vật tư làm nhà kính uy tín

SBO Việt Nam – Nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm tấm lợp lấy sángmàng nhà kínhtấm nhựa micatấm lợp sinh tháikeo silicon và các sản phẩm vật tư quảng cáo hàng đầu tại Miền Nam. Xưởng sản xuất gia công mica kỹ thuật cao theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế gia công quảng cáo thi công làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp uy tín.

  • Liên hệ: 0979.901.131 hoặc 0898.123.114
  • Địa chỉ286 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Emailsonbangco@gmail.com

Sản phẩm đa dạng về kích thước từ 2m2 đến 12m ngang siêu lớn cho khách hàng lựa chọn. Chủng loại đa dạng từ màng nhà kính nhập khẩu israel Ginegar chất lượng đến màng nhà kính Việt Nam giá rẻ. Chi phí đầu tư nhà kính trồng rau sạch cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn một mô hình nhà kính nông nghiệp như thế nào.

Xem chi tiết >> báo giá màng nhà kính

Tìm hiểu thêm >> cuộn màng nhà kính giá rẻ

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các mô hình nhà kính trồng rau thủy canh ở Đà Lạt rất hiệu quả qua các bài báo thực tế.

Bài viết mới nhất

Tấm nhựa mica Hàn Quốc (Korea Acrylic)

Tấm nhựa mica hay còn được gọi là acrylic là một loại vật tư được →

Tấm nhựa mica Acrylic Thái Lan

Thái Lan là quốc gia xuất khẩu nhựa hàng đầu trong khu vực ASEAN với →

999+ Mẫu bảng hiệu đẹp “ngất ngây con gà tây” ai cũng muốn làm

Bạn đang cần làm một bảng hiệu quảng cáp mặt tiền công ty hay cửa →

[Video] Sản xuất tấm nhựa PVC giả đá – đánh giá màu sắc thực tế

Cùng tham khảo video review đánh giá các màu sắc vân đá của tấm nhựa →

Vì sao nên mua tấm lợp lấy sáng dạng đặc dày 5mm màu trà?

Tấm lợp lấy sáng đặc dày 5mm màu trà là một loại poly quen thuộc →

Phương pháp lắp đặt ,vận chuyển và bảo quản tấm lợp lấy sáng rỗng ruột

1. Khi vận chuyển phải đặt tấm lợp lấy sáng poly nằm ngang trên bề →

3 Mẫu lưới lợp che dàn lan đạt hiệu quả cao cho cây hoa lan

Hoa Lan là một loại cây ưa sáng và cần cung cấp đầy đủ ánh →

1 Comment

Hướng dẫn uốn mica đơn giản bằng phương pháp thủ công

Trong video chúng tôi sử dụng một máy tạo nhiệt tư chế có thể mua →

Tấm nhựa PVC foam chống cháy giá bao nhiêu? Ván gỗ nhựa chịu lực

Tấm nhựa PVC được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng khác nhau trong →

[Share] TOP 10 Mẫu Tranh Slogan tạo động lực đẹp ý nghĩa

Tranh Slogan là một dạng tranh treo tường có ghi các nội dung từ những →

Nơi bán tấm lợp lấy sáng Bình Dương uy tín giá cạnh tranh

Cửa Hàng Sơn Băng 3 – Nơi bán tấm nhựa lợp mái lấy sáng thông →

Đại lý bán lưới che nắng tại TPHCM uy tín chính hãng 100%

SBO là Đại lý bán lưới che nắng tại TPHCM uy tín chính hãng 100% →

[Video] Quá trình cắt laser tấm nhựa Mica hoa văn logo chữ nổi tại xưởng

Video quá trình cắt laser tấm nhựa Mica để tạo ra các sản phẩm chữ →

Bảng Giá Tấm Nhựa PVC kỹ thuật Polyvinyl Clorua Đại Lý

Bảng Giá Tấm Nhựa PVC kỹ thuật Polyvinyl Clorua dạng tấm cứng đặc dùng trong →

Top 4 loại vật liệu nội thất xu hướng mới bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường đang là vấn đề nóng bỏng mang tính toàn cầu. Rất →

[TOP Review] 3 Công ty làm bảng hiệu quảng cáo ở TPHCM uy tín

Trước tiên, hãy đọc 3 gạch đầu dòng dưới đây. Nếu bạn nằm trong số →

6 Thương hiệu tấm policarbonate từ giá rẻ đến cao cấp và những cái tên gọi sai

Để có một công trình hiệu quả nhất thì việc lựa chọn đúng và đủ →

Bán màng nhà kính israel chính hãng Ginegar giá gốc TPHCM

Bạn đang cần tìm nơi bán màng nhà kính israel chính hãng Ginegar giá gốc →

Hướng dẫn lắp đặt ngói Pháp Onduvilla

Hướng dẫn lắp đặt ngói Pháp Onduvilla theo đúng tài liệu kỹ thuật và yêu →

TOP 10 ứng dụng hàng đầu từ tấm lợp nhựa polycarbonate lấy sáng

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng polycarbonate thông thường là dùng để lợp mái →

Trả lời