Tấm nhựa mica Acrylic Thái Lan

Thái Lan là quốc gia xuất khẩu nhựa hàng đầu trong khu vực ASEAN với nhiều công ty sản xuất trong nước và cung cấp cho các khách hàng tại nhiều nước trên thế giới. Tấm nhựa mica Acrylic Thái Lan cũng là một loại nhựa trong số đó và được đánh giá cao tại nhiều thị trường khác nhau trong đó có Việt Nam.

Lưu ý những sản phẩm trong bài viết chỉ đưa ra để mọi người cùng tham khảo. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Các thương hiệu tấm nhựa mica Acrylic Thái Lan

Moden Glas

Tấm mica acrylic chất lượng cao dưới thương hiệu MODEN GLAS. Được sản xuất bởi công ty Thai Poly Acrylic Public Company Limited (TPA). Đây là nhà sản xuất và phân phối tấm acrylic và các sản phẩm tấm nhựa khác tại một trong những hệ thống hàng đầu tại Thái Lan. Hiện tại, công ty có hai dây chuyền sản xuất khác nhau. Điều đó có nghĩa là, có ba dây chuyền sản xuất của hệ thống sản xuất tấm acrylic có tổng sản lượng là 10000 tấn mỗi năm. tấm nhựa mica thái lan Ngoài dây chuyền sản xuất tấm nhựa mica acrylic và hệ thống đúc thì công ty cũng có một dây chuyền sản xuất tấm nhựa với hệ thống ép đùn. Có 5 máy trong đó mỗi máy có thể sản xuất nhiều tấm nhựa khác nhau như tấm ABS HIPS, tấm PP, tấm PE và tấm Co-ex. Được phủ giữa lớp ABS và lớp acrylic được phủ lên trên. Tổng năng lực sản xuất của dây chuyền sản xuất tấm nhựa với hệ thống máy cán là 10000 tấn mỗi năm. Công ty là nhà sản xuất và phân phối tấm acrylic trong cả hai hệ thống, bao gồm tấm acrylic đúc và tấm acrylic ép đùn. Với ba dây chuyền sản xuất cho hệ thống acrylic đúc. Trong đó cả ba dây chuyền sản xuất có thể sản xuất nhiều loại tấm acrylic. Tấm acrylic Moden Glas được phân thành các loại sau:

  • Tấm acrylic lớp thường
  • Tấm acrylic đúc
  • Tấm acrylic lớp đặc biệt có chất lượng cao dùng cho các ứng dụng cụ thể như LED LGP, bảng hiệu và in màu.
  • Tấm acrylic dày và nhiều lớp với hình lục giác, cung cấp một chiều sáng của ánh sáng, thích hợp cho các bảng hiệu hoặc đĩa lớn,…
  • Ngoài các tấm phẳng, công ty cũng sản xuất các tấm có hoa văn khác nhau và các tấm acrylic chống chói phù hợp với bảng hiệu không có đèn.

tấm mica thái lan Tấm acrylic có tính linh hoạt cao nên có thể cắt, gấp hoặc tạo hình. Nó dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ, chịu va đập tốt, sử dụng lâu dài. Ngoài ra, một sản phẩm khác là tấm acrylic Moden Graffiti đã được nghiên cứu và liên tục phát triển từng loại sản phẩm để phù hợp để sử dụng để tăng tiềm năng của vật liệu.

Titan Polytech

Công ty TNHH Titan Polytech được thành lập mang theo kinh nghiệm và chuyên môn từ một nhóm các chuyên gia có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất tấm acrylic cao cấp. Kể từ đó, công ty đã phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành với các nhà phân phối trải rộng ở các châu lục.

Titan Polytech đang nỗ lực để trở thành một trong những nhà sản xuất acrylic đúc hàng đầu toàn cầu thiết lập chuẩn mực cho ngành công nghiệp. Với phương châm sản phẩm hài hòa và xuất sắc trong tất cả các khía cạnh và duy trì sự hài hòa cho các bên liên quan.

tấm nhựa mica thái lan titan polytech

Với những nỗ lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất tấm acrylic đúc tế bào cao cấp, Titan Polytech đã đạt được nhiều thành tựu như:

  • Năm 2006 đạt chứng nhận ISO 9001 cho hệ thống quản lý
  • 2010 triển khai hệ thống quản lý sản xuất 5S của Nhật Bản
  • 2012 thiết lập dây chuyền sản xuất bán tự động thứ 3
  • 2014 thiết lập dây chuyền sản xuất bán tự động thứ 4

Nhà máy Titan Polytech tọa lạc ở vị trí cách 80KM về phía Nam Bangkok trong một khu công nghiệp của Khao Yoi, tỉnh Petchaburi – Thái Lan. Cơ sở sản xuất được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về hiệu quả và năng suất. Đây là một vị trí chiến lược để phục vụ các nhà phân phối của công ty trên toàn thế giới.

Các ứng dụng sử dụng tấm mica acrylic ở Thái Lan rất đa dạng và phổ biến. Do đó có rất nhiều công ty dịch vụ thiết kế và gia công tấm mica được mọc ra để đáp ứng nhu cầu thị trường. Và dĩ nhiên các tấm nhựa acrylicsẽ là vật liệu không thể thiếu của họ. Trên đây SBO đã chia sẻ đến bạn thông tin về một số thương hiệu tấm nhựa mica acrylic Thái Lan để bạn có thêm thông tin về loại vật tư rất được ưa chuộng này.

Bài viết mới nhất

Trả lời