4 Mẫu tấm lợp lấy sáng được dùng nhiều nhất năm 2022

Trong những năm gần đây chắc hẳn nếu bạn là một người trong giới công trình thì cũng biết các sản phẩm công nghệ mới đang được ứng dụng thay thế rất nhiều, trong đó không thể không nhắc đến đó là tấm lợp lấy sáng mà nhiều người còn gọi là tấm lợp thông minh công nghệ mới. Từ đó mà các mặt hàng đa dạng xuất hiện và khách hàng thì qua lúng túng để phân biệt nên dùng loại nào? Cùng tham khảo qua 4 Mẫu tấm lợp lấy sáng được dùng nhiều nhất năm 2022 hàng đầu về chất lượng được chính người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho các công trình của mình. Các loai tấm lợp lấy sáng có mấy loại phổ thông và các thương hiệu nào được ưa chuộng.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác, hãy truy cập các liên kết dưới đây!

1. SOLARFLAT

SolarFlat® là tấm lấy sáng đặc ruột dạng phẳng với độ trong suốt cao và khả năng chịu lực lớn, được sản xuất từ loại hạt nhựa chất lượng tốt, với công nghệ Châu Âu tiên tiến nhất đã được áp dụng trong 30 năm qua.
Độ trong suốt hoàn hảo như kính, khó vỡ, SolarFlat® là giải pháp lấy sáng hàng đầu, dễ dàng kết hợp với các thiết kế nội ngoại thất sẵn có.
SolarFlat® bảo vệ bạn và những người thân yêu khỏi tia UV độc hại, tạo nên sự thoải mái nhưng vẫn mang lại ánh sáng tự nhiên.

2. TWINLITE

twinLite® là thương hiệu tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate rỗng ruột chất lượng tốt, được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu tích hợp hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt hơn và kiểu dáng cường lực. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với các hoạt động hàng ngày dưới ánh sáng mặt trời. Tất cả các sản phẩm này đểu bền hơn acrylic 20 lần. Sản phẩm rất linh hoạt so với bất kỳ tấm nhựa hiện đại khác có sẵn hiện nay. twinLite® được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm được bảo hành 10 năm chất lượng cao.

3. SOLARTUFF

SolarTuff® được sản xuất với công nghệ ép đùn tiên tiến nhất hiện nay. SolarTuff® được biết đến rộng rãi do đặc tính bền, chịu lực cao, truyền sáng tốt và kháng tia UV độc hại. SolarTuff® được ứng dụng cho các công trình nhà kính, nhà vòm, nhà để xe, hành lang lối đi…

tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate solartuff

SolarTuff® được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002 và được bảo hành 10 năm.

4. SOLARLITE

Tấm Polycarbonate rỗng ruột chất lượng, cao giá cả hợp lý, có độ trong suốt cũng như độ bền cao. Sản phẩm tấm lợp Solarlite có phủ lớp UV ngăn chặn sự đổi màu do tiếp xúc lâu ngày với ánh nắng mặt trời, và đồng thời bảo vệ an toàn cho con người khỏi tia UV có hại. Với sự đa dạng về màu sắc, sản phẩm Solarlite sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên hài hòa hơn. Solarlite®  là sự lựa chọn đúng đắn với giá cả hợp lý.

Có mấy loại tấm polycarbonate, tấm nhựa lấy sáng có mấy loại? Trên thị trường hiện này thương hiệu thì nhiều nhưng hàng tốt thì ít. Hãy gọi cho chúng tôi để tham khảo thêm những thông tin cụ thể hơn nhé!

Bài viết mới nhất

Trả lời