Ứng dụng của màng pe quấn tay khổ nhỏ trong thực tế

Ứng dụng của màng pe có thể nói là khó có thể thiếu trong các ngành công nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng hóa, ngay cả đối với các nhà ở gia đình thông thường cũng thường có một cuộn nho nhỏ để bọc thức ăn cho sạch sẽ.

Quấn pallet – quấn cố định hàng hóa trên ballet trong các nhà máy, kho xưởng tránh rơi vỡ hàng hóa

màng pe quấn pallet
màng pe quấn pallet

Bọc hàng – bạn có thể thấy ở các khu đóng gói hàng hóa tại sân bay luôn sử dụng màng pe bộc bảo vệ hàng hóa của khách

cuộn màng pe bọc hàng
cuộn màng pe bọc hàng

Bọc thực phẩm – dùng để bảo vệ đồ ăn lâu thiu và chống bụi bẩn hay kiến bò vào thức ăn. Khi bỏ tủ lạnh có thể tránh được mùi hôi cho tủ lạnh nhà bạn.

Màng pe khổ nhỏ – đây là chủng loại màng pe nói chung với lõi rỗng có thể gắn được vào một tay cầm hoặc lắp vào máy quấn, cũng từ đó mà có tên gọi là màng pe quấn tay hay màng pe quấn máy.

Bọc chống ẩm – trong ngành công nghiệp vận chuyển thì đây rõ ràng là ứng dụng hữu hiệu khi sử dụng màng pe để bọc hàng hóa chống ẩm ướt và đồng thời cũng chống được trầy xước khi va quẹt.

Sản xuất thiết bị – trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bất kể ngành nghê gì thì màng pe có tắc dụng bảo vệ hàng hóa khi lưu trử trong kho hàng và tránh rủi ro khi vận chuyển bằng xe nâng

máy kéo màng pe ra thành phẩm
máy kéo màng pe ra thành phẩm

Kích thước một số cuộn màng pe thông dụng

  • Khổ ngang 50cm trọng lượng 2.8kg lõi 500g độ dày 17Mic
  • Khổ ngang 50cm trọng lượng 3kg lõi 500g độ dày 17Mic
  • Khổ ngang 50cm trọng lượng 3.6kg lõi 300g độ dày 17Mic
  • Khổ ngang 50cm trọng lượng 3.2kg lõi 400g độ dày 17Mic
  • Khổ ngang 50cm trọng lượng 3.2kg lõi 200g độ dày 20Mic

Chú thích: đơn giá bán màng pe hiển nhiên được tính dựa theo số lượng nhựa pe quấn trên cuộn nhiều hay ít. Lượng lõi càng nhẹ và lượng nhựa càng nhiều thì giá thành sẽ càng cao.

Chủng loại đặc biệt

Ngoài các cuộn khổ nhỏ ra thì nhựa pe còn được sản xuất với khổ lớn đặc biệt và được gọi là màng nhà kính. Mục đích sử dụng chính của loại màng pe khổ lớn này là dùng để lợp phủ làm nhà kính trong nông nghiệp hiện đại. Bạn có thể xem thêm về thông tin sản phẩm cũng như báo giá chi tiết theo liên kết dưới đây:

Việc lựa chọn mua các mẫu màng pe khổ nhỏ hay màng pe quấn tay chỉ phụ thuộc một phần về nhu cầu của bạn dùng nhiều hay ít. Sự chênh lệch và giá thành cũng không quá nhiều để phải lo nghĩ khi mua số lượng ít một vài cuộn về để dùng trong nhà. Một số ứng dụng của màng pe khác bạn có thể bình luận trực tiếp bên dưới, chúng tôi rất vui lòng được đăng tải những thông tin từ khách hàng để mở rộng thông tin và có những đánh giá khách quan nhất.

Bài viết mới nhất

Trả lời