Lợp nhà kính trồng hoa lan từ tấm nhựa polycarbonate

Trồng hoa phong lam đang là một thú chơi khá thú vị được các người yêu cây cảnh săn đón nhiều năm qua, nhất là những khu vực tay nguyên vùng cao. Tuy nhiên ánh năng mặt trời và điều kiện thời tiết biến động thường dễ làm cho hoa lan bị yếu và có thể bị héo. Từ đó xuất hiện ra các dự án trồng số lượng lớn trong nhà kính để khắc phục vấn đề này.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác, hãy truy cập các liên kết dưới đây!

Nhà kính trồng hoa phong lan không những đảm bảo được các vấn đề về ánh nắng mà còn ngăn chặn các tác nhân gây bệnh cho hoa và sự xâm hại bởi thời tiết xấu.

Thông thường nhà kính dạng này hay được phủ bằng màng pe hoặc lưới, tuy nhiên với những dự án lâu dài cần độ an toàn cao hơn thì tấm nhựa nhà kính thông minh lấy ánh sáng là một trong những giải pháp hàng đầu về chất lượng, không những thế khả năng chống UV trên tấm giúp bảo vệ cây tốt hơn mà con an toàn cho sức khỏe khi thường xuyên ra vào ngắm hoa.

Được làm từ nhựa polycarbonate với thời gian bảo hành 10 năm chất lượng cao với hai tùy chọn về chủng loại cũng như giá thành là tấm lợp rỗng ruột và tấm lợp đặc ruột.

Ngoài ra nếu bạn cần một giải pháp giá rẻ hơn có thể tham khảo về sản phẩm cuộn màng nhà kính pe với những công trình nhà kính tiết kiệm chi phí.

Nhà kính thông minh đang là lựa chọn hàng đầu để lợp mái bảo vệ nhà trồng hoa lan. Nếu bạn cần tư vấn giải pháp về sản phẩm hãy gọi ngay 0898123114 để được chăm sóc tận tình.

Bài viết mới nhất

Trả lời