Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Malaysia

Malaysia là một nước có nền kinh tế đang phát triển rất mạnh mẽ với nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong đó có ngành vật liệu xây dựng. Sản xuất tấm lợp lấy sáng là một ví dụ điển hình cho sự phát triển đó. Cùng SBO tìm hiểu một số thương hiệu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Malaysia nổi tiếng trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý những sản phẩm trong bài viết chỉ đưa ra để mọi người cùng tham khảo. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Các thương hiệu tấm lợp lấy sáng Polycarbornate Malaysia

Marklon Polygrass

Marklon Industries Sdn Bhd được thành lập tại Malaysia vào năm 1996. Đây là công ty tiên phong trong việc sản xuất tấm Polycarbonate. Theo kịp nhu cầu lớn của thị trường trong các loại sản phẩm polycarbonate, Marklon đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình sang nhiều phân loại khác nhau như tấm poly đặc, rỗng và tôn sóng.

Cùng với kinh nghiệm chuyên môn và công nghệ sản xuất tiên tiến trong việc sản xuất tấm polycarbonate, sản phẩm polycarbonate Marklon Polylass® của công ty Marklon đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong và ngoài nước, giúp họ trở thành nhà cung cấp lựa chọn hàng đầu cho nhiều dự án cao cấp.

tấm lợp lấy sáng polycarbonate malaysia

Cơ sở khách hàng của Marklon Polygrass là từ các ngành công nghiệp dưới đây:

 1. Chế tạo
 2. Kiến trúc
 3. Công trình dân dụng
 4. Sự bịa đặt
 5. Nội thất & bếp
 6. Ký hiệu & Đồ họa
 7. Triển lãm & trưng bày

Nhà máy kinh doanh của Marklon có vị trí chiến lược trên khắp Malaysia với sự hỗ trợ tuyệt vời của mạng lưới phân phối hiệu quả, họ cũng cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng để hỗ trợ thị trường cả trong và ngoài nước.

tấm lợp lấy sáng malaysia

Marklon Polylass® có nhiều điểm vượt trội so với sản phẩm polycarbonate của đối thủ khác và điều này đã nhận được sự công nhận uy tín từ SIRIM. Với mục tiêu định vị mình là nhà sản xuất polycarbonate hàng đầu trong thị trường đầy cạnh tranh này, họ đã thông qua cải tiến liên tục và tập trung cao đối với chất lượng sản phẩm.

Everise Stellar

Được thành lập vào năm 1999, EVERISE STELLAR (M) SDN.BHD  là công ty được chứng nhận ISO 9001: 2000, chuyên sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, tấm lợp kim loại và tấm ốp, tấm polycarbonate và tấm nhôm tổng hợp,

Công ty đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong các lĩnh vực này, công nghệ máy móc hiện đại trong các cơ sở sản xuất đầy đủ và tất cả được pha trộn với phong cách quản lý đúng đắn. Sản phẩm của công ty với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, đảm bảo thời gian sản xuất, giao hàng và dịch vụ dựa trên nền tảng của chính sách hài lòng nhất của khách hàng. Everise Stellar luôn là nhà cung cấp lựa chọn vật liệu xây dựng khác nhau cho nhiều dự án cao cấp tại Malaysia.

tấm poly lấy sáng malaysia

Thị trường của Everise Stellar bao gồm nhiều ngành khác nhau như:

 1. Vật liệu xây dựng
 2. Chế tạo
 3. Bảng hiệu quảng cáo
 4. Đồ họa, trang trí
 5. Ứng dụng thay thế kính
 6. Triển lãm & hiển thị

Các sản phẩm của Everise Stellar cũng giống như nhiều thương hiệu polycarbonate khác bao gồm:

 • Tấm polycarbonate rắn đặc phẳng và dập nổi
 • Tấm polycarbonate rỗng ruột
 • Tấm polycarbonate tôn sóng

Everise Stellar có sự đầu tư liên tục vào công nghệ và nguồn nhân lực. Do đó, các sản phẩm được tạo ra với công nghệ hiện đại tuyệt đối. Công ty đã đầu tư rất nhiều vào máy móc và thiết bị sản xuất hiện đại. Các cơ sở này cùng với việc lựa chọn cẩn thận vật liệu chất lượng cao cùng với việc thực hiện các quy trình đảm bảo rất nghiêm ngặt đã cho phép Everise Stellar sản xuất các sản phẩm tuyệt vời.

Với sự đầu tư nghiêm tục về nhiều mặt có lẽ trong tương lai các sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate Malaysia sẽ ngày càng trở nên chất lượng hơn và có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Bài viết mới nhất

Trả lời