Bảng mã màu sắc tấm nhựa polycarbonate lợp mái lấy ánh sáng

Về màu sắc nhìn chung tấm lợp lấy sáng poly gần như có rất nhiều các màu phổ biến trên hệ màu. Tuy nhiên các màu thông dụng được sử dụng nhiều và được sản xuất sẵn tại kho lại là vấn đề khác. Có những màu có sẵn và những màu cần đặt hàng trước để nhà máy sản xuất. Hãy cùng tham khảo sơ qua về bảng catalog mã màu sắc tấm nhựa polycarbonate lợp mái lấy ánh sáng có sẵn cho cả loại đặc ruột, rỗng ruột và tôn sóng nhé!

Bảng mã màu sắc tấm nhựa polycarbonate lợp mái lấy ánh sáng
Bảng mã màu sắc tấm nhựa polycarbonate lợp mái lấy ánh sáng

Ảnh được chụp từ catalog tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate Sơn Băng tuy màu sắc không qua chỉnh sửa nhưng dựa vào các điều kiện ánh sáng khi chụp hình có thể không giống được màu thực tế 100%. Chúng tôi rất vui lòng được gửi catalog cho bạn khi bạn gửi yêu cầu cho chúng tôi.

mã màu tấm polycarbonate đặc ruột
mã màu tấm polycarbonate đặc ruột

Bảng màu tấm lấy sáng poly rỗng ruột

clear

Trong suốt – Clear

green

Xanh lá cây – Green

blue

Xanh biển – Blue

tosca

Xanh ngọc – Tosca

bronze

Nâu đồng – Bronze

grey

Màu xám – Grey

opal

Trắng sữa – Opal

silver

Màu bạc – Silver

Nếu khách cần thêm các thông tin khác về thông số của tấm polycarbonate có thể tham khảo thêm từ liên kết dưới đây!

Tấm polycarbonate đặc trong suốt

Mẫu màu clear trong suốt hay nhiều người còn gọi là tấm lấy sáng polycarbonate đặc không màu là mẫu được sử dụng phổ biến nhất với ứng dụng không chỉ lợp mái mà còn ứng dụng thay thế cho kính cường lực làm vách ngăn chịu lực hoặc vật liệu làm cửa thay thế.

Ngoài ra thì với ứng dụng riêng về lợp mái ta có màu nâu đồng bronze và màu xanh lá cây được rất nhiều người yêu thích cho công trình của mình.

Để có bảng mã màu sắc tấm nhựa polycarbonate lợp mái lấy ánh sáng chính xác 100% hãy gọi cho SBO ngay để được gửi mẫu catalog thực tế, ngoài ra bạn có thể để lại một bình luận bao gồm thông tin địa chỉ và số điện thoại phía dưới để nhận mẫu màu sắc thực tế.

Bài viết mới nhất

Trả lời