3 Mẫu lưới lợp che dàn lan đạt hiệu quả cao cho cây hoa lan

Hoa Lan là một loại cây ưa sáng và cần cung cấp đầy đủ ánh sáng để phát triển và ra hoa. Tuy nhiên, ánh sáng quá gay gắt cũng sẽ không tốt cho cây hoa lan. Giải pháp hàng đầu cho vấn đề này là sử dụng lưới che nắng để giảm bớt mức độ nắng cho vườn lan. Cùng sbo.vn tìm hiểu 3 Mẫu lưới lợp che dàn lan đạt hiệu quả cao cho cây hoa lan trong bài viết dưới đây nhé.

Lưới lợp che nắng Thái Lan

Lưới lợp che nắng Thái Lan là một sản phẩm quen thuộc được nhiều hộ canh tác sử dụng cho các mô hình trồng lan lớn nhỏ khác nhau hiện nay. Lưới che nắng Thái Lan được sản xuất với sự đa dạng về chủng loại bao gồm tỷ lệ che nắng, kích thước cuộn, màu sắc lưới. Loại lưới che này có dạng sợi dẹt với khả năng che nắng tốt và trọng lượng nhẹ nên giúp việc vận chuyển, thi công dễ dàng.

Lưới lợp che nắng Thái Lan

Các sản phẩm lưới che nắng Thái Lan có tỷ lệ che nắng thông dụng là 50%, 60% và 70%. Kích thước cuộn thường là 3mx50m và 2mx100m với 2 màu lưới phổ biến là xanh và đen. Sản phẩm được bảo hành 1 năm và có thời gian sử dụng trung bình từ 3-4 năm tùy vào điều kiện thời tiết và ứng dụng che nắng.

Lưới lợp che nắng Đài Loan

Lưới lợp che nắng Đài Loan là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PE nguyên sinh với các máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Loại lưới này có dạng sợi tròn với đọ dẻo dai và chịu thời tiết tốt nên có thể sử dụng ngoài trời liên tục trong nhiều năm. Bề mặt lưới còn được phủ UV giúp ngăn chặn tia cực tím có hại cho cây lan cũng như bảo vệ lưới tốt hơn dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Lưới lợp che nắng Đài Loan

Lưới che nắng Đài Loan có tỷ lệ che nắng 60% với 2 kích thước thông dụng là 3.8mx30m và 4mx30m. Màu lưới phổ biến là màu đen. Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm và có thể sử dụng lưới liên tục trong 5-6 năm. Do có dạng sợi tròn nên lưới che nắng Đài Loan sẽ hạn chế việc đọng nước trên lưới nến tránh bị hư mục.

Lưới lợp che nắng Hàn Quốc

Lưới lợp che nắng Hàn Quốc thuộc dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng sợi lưới vượt trội cùng độ bền bỉ cao, sử dụng lâu dài trong nhiều năm. Sợi lưới che nắng Hàn Quốc sử dụng công nghệ dệt kim tiến tiến giúp tăng cường khả năng chịu lực và chịu thời tiết, giữ tính dẻo dai lâu dài trong quá trình sử dụng.

Lưới lợp che nắng Hàn Quốc

Lưới che nắng Hàn Quốc được sản xuất với tỷ lệ che nắng thông dụng là 60%. Kích thước cuộn lưới phổ biến là 3.6x30m và màu lưới thường là màu đen. Sản phẩm được bảo hành 3 năm và có thời gian sử dụng trung bình từ 5-6 năm dưới tác động của thời tiết và môi trường. Tuổi thọ cao của lưới một phần cũng nhờ vào lớp phủ UV chống tia cực tím trên bề mặt lưới giúp bảo vệ lưới và cây trồng hiệu quả.

Việc sử dụng lưới che nắng để tăng hiệu quả trồng cây hoa lan đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, cần lựa chọn loại lưới phù hợp để có thể vừa đảm bảo các yếu tốt về kỹ thuật trồng hoa lan lại vừa giữ được hiệu quả cao về mặt kinh tế. Hy vọng với 3 Mẫu lưới lợp che dàn lan đạt hiệu quả cao cho cây hoa lan mà chúng tôi đề cập trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết và có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất đối với loại lan mà bạn đang canh tác.

Bài viết mới nhất

One thought on “3 Mẫu lưới lợp che dàn lan đạt hiệu quả cao cho cây hoa lan

Trả lời