TOP 3 mẫu tấm lợp sinh thái cao cấp thuộc tập đoàn Onduline Pháp

TOP 3 mẫu tấm lợp sinh thái cao cấp thuộc tập đoàn Onduline Pháp phục vụ các kết cấu thông số khác nhau cùng tên thương hiệu khác nhau nhưng cùng được nhập khẩu từ Pháp do nhà máy sản xuất của Onduline. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thử nhiệm chất lượng tại Việt Nam đạt thời gian bảo hành lên đến 15 năm và được rất nhiều các công trình trang trại chăn nuôi, nhà thờ, xưởng sản xuất lớn tại Việt Nam tin dùng.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác, hãy truy cập các liên kết dưới đây!

1. Tấm lợp đa dụng Onduline

Tấm lợp sinh thái Onduline thuộc dòng sản phẩm tấm lợp đa dụng cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu tái sinh thân thiện môi trường, đặc biệt không chứa chất amiang độc hại như các loại tấm lợp giả ngói giá rẻ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao bảo hành đến 15 năm để sử dụng bền vững cho những công trình lợp mái sinh thái hiện đại an toàn bảo vệ sức khỏe.

Tấm lợp đa dụng Onduline
Tấm lợp đa dụng Onduline

2. Tấm lợp siêu nhẹ Onduvilla

Tấm lợp giả ngói Onduvilla là một thương hiệu sản phẩm nhánh của Onduline chuyên dụng về ngói lợp siêu nhẹ cải tiến không thấm nước có độ bền cao và thân thiện với môi trường. Các tiêu chuẩn chứng nhận về chất lượng sản phẩm đều thuộc tiêu chuẩn ISO tại Việt Nam phù hợp cho môi trường khí hậu thời tiết Việt Nam cùng thời gian bảo hành chất lượng lên đến 15 năm cho mọi công trình.

Tấm lợp siêu nhẹ Onduvilla
Tấm lợp siêu nhẹ Onduvilla

3. Tấm lợp sinh thái Duraco

Tấm lợp sinh thái Duraco có 2 loại là duraco 8 tướng ứng 8 sóng và duraco 10 tương ứng 10 sóng. Có thương hiệu từ Pháp với chất lượng được bảo hành đến 15 năm lợi thế lớn nhất của ngói Duraco là giá rẻ nhưng cam kết không hề chứa chất amiang gây hại như ngói lợp sinh thái khác. Tấm duraco có thiết kế giống với ngói lợp và màu sắc thông dụng như ngói nên hay được gọi là ngói sinh thái hay ngói lợp đa dụng.

Tấm lợp sinh thái Duraco
Tấm lợp sinh thái Duraco
Tấm lợp sinh thái Duraco
Tấm lợp sinh thái Duraco

Bài viết mới nhất

Trả lời